NƠI LẮNG ĐỌNG THANH ÂM CUỘC SỐNG

TỔNG QUAN

Biệt thự Sol Lake Villa thuộc Khu đô thị Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường phát triển hứa hẹn sẽ mang đến môi trường sống đẳng cấp với sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên trong lành với kiến trúc độc đáo kết hợp cùng Công viên Âm nhạc.

Sol Lake Villa được tạo ra với mong muốn mang lại một môi trường sống cân bằng, tái tạo năng lượng tích cực cho mọi cư dân. Thông qua việc kết nối con người và thiên nhiên thành một thể hòa hợp.

TỔNG SỐ CĂN BIỆT THỰ 109 căn
DIỆN TÍCH 162m2 - 336m2
KIẾN TRÚC 3 tầng, 1 tum
PHÁP LÝ HOÀN THIỆN

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Nằm tiếp giáp giữa giao lộ vành đai 4 và trục đường Lê Văn Lương - Tố Hữu, với vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội chỉ 7km, Sol Lake Villa không chỉ sở hữu nét độc đáo với kiến trúc tổng thể, với tâm là Hồ Âm nhạc rộng 3,6 ha mà còn được quy hoạch bài bản, cộng hưởng nhiều tiện ích nổi bật

KHÔNG GIAN SỐNG TRÀN NGẬP ÁNH SÁNG

Với phong cách thiết kế hiện đại, mọi đường nét, chi tiết và hình khối của các căn biệt thự Sol Lake Villa đều hướng đến sự đơn giản đến tinh tế.

Các căn biệt thự được thiết kế rộng thoáng với nhiều không gian mở, giúp cho không gian của ngôi nhà luôn được đón ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành tràn ngập từ thiên nhiên bên ngoài. Đặc biệt, việc dựa trên sự kết nối nhịp nhàng giữa chế độ chiếu sáng tự nhiên từ các khung cửa sổ kính rộng lớn và ánh sáng nhân tạo từ bên trong ngôi nhà sẽ mang lại công năng sử dụng vô cùng hiệu quả, góp phần nâng cao được chất lượng cuộc sống cho các gia chủ.