NƠI LẮNG ĐỌNG THANH ÂM CUỘC SỐNG

Khu đô thị Sol Lake - Trấn giữ vị trí ngoại đô đắt giá

Đăng tải: 15:32 11-03/2021

Tọa lạc tại Dương Nội – Khu đô thị được định hướng cân bằng năng lượng đầu tiên tại Việt Nam, tiếp giáp giữa giao lộ đường Vành đai 4 và đường Lê Văn Lương kéo dài, nhà liền kề Đô Nghĩa nằm trên trục đường huyết mạch dẫn về khu vực phía Tây Hà Nội, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến giao thông quan trọng của Thủ đô: đường Lê Văn Lương - Tố Hữu, đường Nguyễn Trãi, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hay các tuyến quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long…

Cư dân Đô Nghĩa chỉ mất 5-10 phút để di chuyển đến trên 10 cơ sở giáo dục, y tế, trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế như: trường Quốc tế Nhật Bản, trường Liên cấp Quốc tế Olympia, bệnh viện 103, bệnh viện Đa khoa Hà đông, Đại siêu thị Aeon Mall…

Nhà liền kề Đô Nghĩa có vị trí thuận lợi trong Khu đô thị Dương Nội xanh.

Nhà liền kề Đô Nghĩa có vị trí thuận lợi trong Khu đô thị Dương Nội xanh.

Nhà liền kề Đô Nghĩa nằm kế bên công viên âm nhạc, lấy cảm hứng từ hồ điều hòa hình cây đàn Ghi-ta rộng 3,6ha – điểm nhấn nổi bật trong kiến trúc cảnh quan của toàn khu, tạo nên sự hòa hợp giữa không gian phố chợ, khu thương mại và cảnh quan thiên nhiên. Đặc biệt, nằm trong Dương Nội, nhà liền kề Đô Nghĩa hưởng trọn vẹn không gian xanh mát, trong lành cùng hệ thống tiện ích đồng bộ của khu đô thị.

Thiết kế độc đáo tích hợp chức năng kinh doanh

Mỗi căn nhà liền kề Đô Nghĩa có mặt tiền rộng thoáng bởi tuyến đường chính rộng từ 11, 5 – 30m cùng tuyến đường nội bộ phía sau rộng 3m. Bên cạnh đó, thiết kế hiện đại của Đô Nghĩa tối ưu được không gian và diện tích, với cửa sổ lớn và ban công rộng, đón trọn ánh sáng và gió tự nhiên, mang lại sự rộng rãi và môi trường sống gần gũi với thiên nhiên.

Với diện tích linh hoạt từ 75 – 101m2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhà liền kề Đô Nghĩa có thiết kế gọn gàng, hiện đại, gồm một tầng trệt và 4 đến 5 tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại rất thuận tiện để điều hành kinh doanh.

Nhà liền kề Đô Nghĩa nằm kế bên công viên âm nhạc lấy cảm hứng từ hồ điều hòa hình cây đàn Ghi-ta rộng 3,6ha.

Nhà liền kề Đô Nghĩa nằm kế bên công viên âm nhạc lấy cảm hứng từ hồ điều hòa hình cây đàn Ghi-ta rộng 3,6ha.

Nhà liền kề Đô Nghĩa nằm trong khu trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa – khu phố được xây dựng trên khuôn viên rộng 7.000m2, gồm 3 tòa nhà có không gian mở kết hợp với hệ thống đường giao thông, thuận tiện cho người dân mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ phố chợ thương mại.

Các ngành hàng kinh doanh xây dựng tại phố chợ phong phú và đa dạng bao gồm các mặt hàng thiết yếu với giá cả hợp lý là những ưu điểm thu hút khách đến mua hàng. Nơi đây sẽ hình thành nên một khu phố kinh doanh văn minh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng dân cư nội khu và các khu vực lân cận.

Hướng theo mô hình nhà liền kề tích hợp phố chợ, nhà liền kề Đô Nghĩa kết hợp hài hòa nét hiện đại trong quy hoạch kiến trúc nhưng vẫn mang đậm bản sắc văn hóa kinh doanh của người Việt.

Thông tin chi tiết dự án vui lòng tìm hiểu tại Fanpage: https://www.facebook.com/sollakevillanamcuong

Hotline: 0973999925

TIN NỔI BẬT

TIN SỰ KIỆN